Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin hoàn thành xuất sắc Đường chạy Nghị lực "VNU Will Run" trước thời hạn 7 ngày

Đường chạy nghị lực “VNU Will Run” là dự án thường niên do Ban Cán sự Đoàn và Công Đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức với mục đích gây quỹ học bổng nghị lực “Will Foundation”.

Hình 1. Đường chạy nghị lực 2020.

Với chủ đề mùa giải năm 2020 “Chạy vì sức khỏe, chia sẻ đam mê”, Ban tổ chức mong muốn lan tỏa tinh thần nâng cao sức khỏe cũng như nhân rộng tình yêu thương, trao tặng học bổng hỗ trợ những tấm gương học sinh, sinh viên giàu nghị lực, vươn lên trong cuộc sống. Từ đó, ĐHQG-HCM muốn gửi đến thế hệ trẻ thông điệp: “Ở đâu có nghị lực, ở đó có lối đi - Where there’s a will, there’s a way”

Theo đó, người tham gia đăng ký một trong năm cự ly chạy phù hợp bao gồm 10km, 25km, 50km, 75km và 100km; Tốc độ 4-20 phút/km được cho là hợp lệ. Quãng đường chạy phải được đo bằng thiết bị có GPS (đồng hồ thông minh, thiết bị di động, …) và thể hiện bản đồ đường chạy trên ứng dụng Strava.

Hình 2. Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin hoàn thành đường chạy nghị lực.

Hòa chung không khí sôi động cùng với hơn 5.600 cán bộ giảng viên, công nhân viên, và hơn 60.000 sinh viên ĐHQG-HCM, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ thông tin đã xuất sắc hoàn thành đường chạy trước thời gian kết thúc 7 ngày.