Buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng Quickom cho giảng dạy trực tuyến do tập đoàn Beowulf tài trợ

Nhằm ứng phó với tình hình dịch Covid-19 và đảm bảo chất lượng giảng dạy cho toàn thể sinh viên đang học tập tại trường, Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TPHCM phối hợp với tập đoàn Beowulf, đã tổ chức buổi tập huấn giảng dạy trực tuyến bằng phần mềm Quickom cho toàn bộ giảng viên vào lúc 13h30, ngày 01/9/2020, tại phòng Hội trường A2.307.

Quang cảnh lớp học

Quang cảnh lớp học

Trong buổi tập huấn, các giảng viên (cơ hữu và thỉnh giảng) được hướng dẫn tiếp cận với công cụ hỗ trợ giảng dạy trực tuyến Quickom – một sản phẩm của tập đoàn Beowulf. Nội dung tập huấn cũng bao gồm cách thức tổ chức lớp học sao cho hiệu quả đối với người học. Với cách truyền tải kiến thức từ xa, học viên sẽ được đảm bảo thời gian đào tạo, không bị gián đoạn việc học do thời gian phòng chống dịch có thể kéo dài.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thanh Sang - Trưởng Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Thông tin, trình bày trong phần hướng dẫn đăng ký tài khoản Quickom thông qua email.

Chuyên viên đến từ tập đoàn Beowulf giới thiệu về sản phẩm Quickom.

Tính đến thời điểm này, Trường Đại học Quốc tế đã triển khai đào tạo trực tuyến ở hầu hết các môn học của học kỳ 3 năm học 2019-2020. Nhà trường đã và đang nỗ lực hết sức để việc học tập của sinh viên, học viên và kế hoạch năm học không bị ảnh hưởng quá nhiều từ dịch bệnh.